Danh sách 3 bình nóng lạnh Ariston lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Bình nóng lạnh với thiết kế công nghệ hiện đại và an toàn đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình Việt hiện nay. Ở bài viết dưới đây Điện Máy Thịnh Phát xin gửi đến quý khách hàng 5 sản phẩm bình nóng lạnh Ariston đang có giá tốt trên thị trường hiện nay.

Top 3 bình nóng lạnh Ariston

1. Bình nóng lạnh Ariston AN2 15R

– Với thiết kế hiện đại, bình nước nóng Ariston AN2 15 R  ( 15 lít ) sẽ tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho phòng tắm nhà bạn. Hơn nữa sản phẩm còn có công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn , làm sạch nước ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của vi khuẩn.

Tinh-Nang-Binh-nong-lanh-Ariston-AN2-30-TOP-WIFI

– Thanh đốt sản phẩm được tráng một lớp men Titan giúp chống oxi hóa hiệu quả, làm gia tăng sản phẩm cho thanh đốt, bộ chống giật ELCB an toàn cho người dùng.

2. Bình nóng lạnh Ariston SL2 20 R

– Bình nóng lạnh Ariston SL2 20R mang đến cho bạn sự hài hòa và sang trọng cho phòng tắm nhà bạn. Bình nóng lạnh gián tiếp với công suất 2500W có độ bền rất cao. Với dung tích 20 lít bạn chỉ cần làm nóng nước 1 lần là có thể sử dụng được cho nhiều người, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho gia đình.

Điện Lạnh Thịnh Phát

– Hơn nữa bình có lớp vỏ chống thấm nước ruột bình tráng một lớp men Titan và lớp cách nhiệt có mật độ cao góp phần tăng đảm bảo an toàn vượt trội cho người dùng.

– Hệ thống an toàn ELCB sẽ tự động ngắt nguông điện kh phát hiện bình bị rò rỉ điện, giúp an toàn tuyệt đối cho người xử dụng.

3. Bình nóng lạnh Ariston SL2 30R

– SL2 30R sử hữu dung tích 30 lít phù hợp lắp đặt cho hộ gia đình từ 3 đến 4 người. Với công suất 2500W chỉ cần bật khoảng 30 phút trước khi tắm bạn đã có lượng nước nóng dùng cho các thành viên trong gia đình mình.

Điện Lạnh Thịnh Phát

Bình chứa được tráng một lớp men Titan làm giảm tác động ăn mòn của nguồn nước, giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao hơn.

Lớp cách nhiệt sản phẩm cao giúp hạn chế việc thất thoát nhiệt tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị hệ thống chống giật an toàn ELCB an toàn tuyệt đối cho người dùng.