Điều hòa âm trần Panasonic thích hợp đối với tòa nhà văn phòng

Các tòa nhà văn phòng khi lắp điều hòa thì điều quan tâm nhất là công suất làm lạnh phù hợp và chi phí lắp đặt tiết kiệm. Xét về điểm này thì điều hòa âm trần Panasonic là sự lựa chọn số 1. Trong bài viết này, Điện lạnh Thịnh Phát sẽ chỉ ra cho bạn thấy rõ hơn những ưu điểm của dòng điều hòa này đối với các tòa nhà văn phòng hiện đại.

1. Điều hòa âm trần Panasonic đem lại tính thẩm mỹ cao

– Ở các tòa nhà văn phòng hiện đại ngoài không gian làm việc chung khá rộng còn có các công gian làm việc riêng. Giữa các không gian thường được ngăn cách bằng kính cường lực. Với vật liệu này bạn hoàn toàn không thể lắp đặt điều hòa treo tường.

dieu-hoa-am-tran-panasonic-cho-cac-toa-nha-van-phong-hien-dai

– Những chiếc điều hòa âm trần Panasonic với thiết kế tinh tế đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho không gian làm việc. Khi bước vào văn phòng, bạn dường như không thấy được sự tồn tại của điều hòa nhưng vẫn cảm nhận được luồng gió mát.

2. Tiết kiệm chi phí về lâu dài

– Điều hòa âm trần Panasonic có 2 loại là điều hòa âm trần cassette và điều hòa âm trần nối ống gió. So với điều hòa âm trần nối ống gió thì điều hòa âm trần cassette có giá thành cao hơn. Nhưng khi lắp đặt dòng điều hòa này không tốn quá nhiều vật tư đi kèm. Trong khi đó, điều hòa âm trần nối ống gió bị độn giá thành do phụ kiện ống gió nhiều.

co-nen-lap-dieu-hoa-am-tran-panasonic-cho-nha-hang-khach-san

– Đối với các tòa nhà văn phòng hiện đại, lắp đặt điều hòa âm trần cassette Panasonic sẽ giúp tiết kiệm được chi phí hơn.

3. Điều hòa âm trần Panasonic dễ dàng vệ sinh và tháo lắp

– Dòng điều hòa âm trần của Panasonic rất dễ để lắp đặt. Do vậy, thời gian lắp đặt điều hòa sẽ diễn ra nhanh chóng hơn so với việc lắp đặt các dòng điều hòa khác. Điều này giúp cho quá trình lắp đặt không làm ảnh hưởng tới công việc của những người đang làm trong văn phòng.

dieu-hoa-am-tran-panasonic-de-dang-ve-sinh-thao-lap

– Trong quá trình sử dụng, việc vệ sinh điều hòa cũng rất đơn giản. Khi cần bảo trì, bảo dưỡng hay vệ sinh máy bạn chỉ cần tháo mặt nạ ra là có thể thực hiện thao tác vệ sinh.

4. Máy lạnh âm trần Panasonic hoạt động êm ái

– Những tiếng ồn có thể gây tác động mạnh tới nhân viên khiến họ không tập trung được vào công việc của mình. Với điều hòa, nếu nó gây ra tiếng ồn sẽ khiến nhân viên vô cùng khó chịu bởi tiếng ồn đó kéo dài suốt quá trình điều hòa hoạt động.

dieu-hoa-am-tran-cassette-am-tran-panasonic

– Trong một không gian nhỏ, tĩnh thì tiếng ồn của điều hòa nghe càng rõ. Với đềiu hòa âm trần Panasonic 1 chiều bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi độ ồn của nó gần như bằng không.

5. Lưu lượng gió phù hợp

– Với các văn phòng có diện tích lớn thì dòng điều hòa âm trần của Panasonic hoàn toàn phù hợp. Điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh với 4 cửa thổi gió. Chế độ đảo gió giúp không gian khắp văn phòng đều nhận được gió mát. Dù bạn ngồi ở vị trí nào luồng gió mát cũng là như nhau.

dieu-hoa-am-tran-cassette-panasonic-luu-luong-gio-phu-hop

– Nếu bạn lắp điều hòa treo tường, luồng gió thổi ra khắp phòng không có sự đồng nhất. Theo đó, các vị trí gần điều hòa thường lạnh hơn các vị trí ở xa điều hòa.

6. Thịnh Phát chuyên phân phối điều hòa âm trần Panasonic chính hãng

Mặc dù hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp điều hòa âm trần Panasonic 18000btu nhưng Điện lạnh Thịnh Phát tự tin là địa chỉ uy tín nhất. Chúng tôi đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển.