Những sự cố không đáng có khi sử dụng bình nước nóng

Bình nóng lạnh là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, cũng như các dòng thiết bị khác, việc sảy ra sự cố ngoài ý muốn là điều không thể tránh khỏi.

mot-so-su-co-thuong-gap-khi-su-dung-binh-nong-lanh

Điện Máy Thịnh Phát sẽ cung cấp đến bạn những sự cố khi sử dụng bình nước nóng và cách xử lý sự cố thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bình nước nóng bị rò rỉ điện

– Nguyên nhân gây ra sự cố bình nước nóng bị rò rỉ điện có thể do vật cách điện của dây máy bị hỏng, hoặc có thể do sử dụng lâu ngày gioăng cao su kết nối bị hao mòn, khiến cho nước trong bình sẽ bị rò rỉ đến vỏ bình gây đến sự cố chập điện.

bình-nước-nóng-bị-rò-điện

– Trong trường hợp này, bạn nên tắt ngay nguồn điện của bình và gọi thợ sửa chữa để đảm bảo an toàn cho gia đình mình.

Bình nước nóng bị quá tải

– Bên trong bình nước nóng, cấu tạo của bộ phận role có chức năng điều chỉnh nhiệt độ của nước, có khả năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ nước đủ cao, và ngược lại nếu nhiệt độ không đủ nóng sẽ đóng điện cho thanh đun.

dung-binh-nong-lanh-qua-tai

– Hầu như người dùng thường có thói quen cắm điện nguồn 24/24 để tiện sử dụng. Nhưng chính do thói quen này đã gây ra sự quá tải cho thanh đun đồng thời sẽ tiêu tốn một lượng điện năng khá lớn.

Bình nước nóng bị rò rỉ nước

– Hiện tượng bị rò rỉ nước cũng thường xuyên xuất hiện khi bình đã sử dụng lâu năm mà không được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ. Hoặc cũng có thể do thanh nhiệt magie bên trong bình được sử dụng qua một thời gian đã bị ăn mòn hết, sau đó ăn mòn sang thành bình gây nên hiện tượng rò rỉ nước.

Bình nước nóng bị rò rỉ nước

Bình nước nóng không nóng

– Nguyên nhân gây nên hiện tượng nước bên trong bình không nóng là do thanh đốt làm nóng bên trong bình bị hỏng, không thể tỏa nhiệt để làm nóng nước. Cách khắc phục duy nhất cho trường hợp này là phải thay thanh đốt mới cho bình nước nóng nhà bạn.

Bình nóng lạnh không nóng

Lựa chọn bình nước nóng của Ariston để hoàn toàn yên tâm sử dụng và khắc phục được những sự cố trên.

 1. Hệ thống an toàn TSS 

– Ariston luôn quan tâm đến sự an toàn của người tiêu dùng, luôn dẫn đầu thị trường với hệ thống an toàn đồng bộ TSS, gồm:

2. Cầu giao chống giật ELCB

– Hệ thống chống giật sẽ tự động ngắt điện nếu như phát hiện có bất kì sự cố rò rỉ điện nào, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

3. Bộ điều chỉnh TBSE 

– Có khả năng điều chỉnh thanh nhiệt ngừng ra nhiệt khi nước đã đạt nhiệt độ cài đặt sẵn.

4. Van an toàn 

– Có chức năng giúp đảm bảo áp suất trong bình không vượt mức cho phép.

– Tất cả những trang bị an toàn của bình nóng lạnh Ariston luôn mang lại cho người dùng cảm giác an tâm và thoải mái nhất .

5. Thiết bị ổn định nhiệt TBSE

– Giúp cho người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ sử dụng một cách  chính xác nhất, tiết kiệm năng lượng và mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng.

6. Công nghệ giữ nhiệt Polyurethane

– Giúp tăng hiệu suất hoạt động của bình nước nóng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

7. Sử dụng thanh đốt 100% là Titan 

Mang lại hiệu quả làm nóng nhanh, bền bỉ và chống bám cặn.

Trên đây là một vài sự cố mà người dùng hay gặp khi sử dụng bình nước nóng và lý do bạn nên sử dụng bình nước nóng Ariston.

Mua bình nóng lạnh chính hãng ở đâu?

Điện máy Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như : Bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Ferrolibình nóng lạnh Picenzabình nóng lạnh Rossi ….Cam kết hàng nguyên đai nguyên kiện, giao hàng lắp đặt trong ngày.

Trân trọng cảm ơn !
???? CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT
???? Nhà phân phối bình nóng lạnh chính hãng – giá rẻ
???? Trụ sở – văn phòng : Số 19A, Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội
☎  Điện thoại: 0977.986.038 | 0975.477.762 | 02432.161.318 | 02432.161.319
???? Email : dienlanhthinhphat1206@gmail.com