Điều hòa LG thanh lọc không khí - diệt khuẩn - bảo vệ sức khỏe

Bầu không khí trong nhà bạn có thực sự trong lành như bạn nghĩ ?

– Thực ra, trong không khí có vô vàn những con vi khuẩn xung quanh trong nhà bạn mà bạn không thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

Vì sao phải giữ cho không khí trong lành

Máy điều hòa LG được thiết kế với 3 vòng lọc khí, đem lại không khí trong lành cho gia đình bạn với khả năng tiêu diệt 99,99% vi khuẩn.

Vòng 1: Đối đầu

– Ngay tại vòng đấu đầu tiên, hàng loạt các hạt bụi bẩn gần như đã bị điều hòa LG đánh bại.

– Điều hòa LG với bộ tạo ion giải phóng các hạt ion âm giúp bắt giữ và làm vô hiệu hóa các phân tử gây ô nhiễm một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

cong-nghe-khu-mui-tren-dieu-hoa-lg

– Tuy nhiên, những hạt bụi mịn cứng đầu vẫn còn có thể trụ lại và tiếp tục gây rối tới bầu không khí trong lành của gia đình bạn.

Vòng 2 : Bứt phá

– Các hạt bụi mịn len lỏi trong không gian, điều hòa LG sẽ tự động kích hoạt hệ thống màng lọc kép với bề mặt tích điện giúp bắt giữ các phần tử bụi mịn và loại bỏ cả bụi mịn PM 0.1.

dieu-hoa-lg-apfuv-phat-ion-giai-phong-5-trieu-ion

– Mặc dù máy điều hòa LG đã tiêu diệt gần như toàn bộ vi khuẩn, nhưng tại lồng quạt gió những hạt bụi mịn vẫn có thể lộng hành.

Vòng 3 : Chung kết

– Điều hòa LG tự động bật đèn UV Nano với tia cực tím có ánh sáng bức xạ mạnh nhất, giúp phá vỡ DNA cốt lõi của vi khuẩn, vi sinh vật loại bỏ 99,99% vi khuẩn ngay tại lồng quạt gió.

may-lanh-lg-den-nano-uv-tieu-dien-vi-khuan

Tất cả các vi khuẩn đã bị điều hòa LG tiêu diệt hoàn toàn ngay từ bên trong máy.

– Nhờ có hệ thống lọc khuẩn được tích hợp trên máy điều hòa LG giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn dù ở mọi ngóc ngách nào trong phòng của gia đình bạn, đem lại bầu không khí trong lành và sạch khuẩn hơn bao giờ hết !

cong-nghe-doc-quyen-uv-nano-tren-may-lanh-lg

Với tính năng lọc không khí trên, máy Điều hòa LG này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, giúp gia đình bạn có thể tận hưởng nguồn không khí trong lành tựa thiên nhiên tại gia.

Một số sản phẩm trang bị tính năng trên

1. Điều hòa LG V10API1 9000btu 1 chiều inverter

2. Điều hòa LG 12000BTU V13API1 1 chiều inverter

3. Điều hòa LG V10APIUV 9000BTU 1 chiều inverter

4. Điều hòa LG V13APIUV 12000BTU 1 chiều inverter

Để sở hữu sản phẩm máy điều hòa LG chính hãng, Chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi 0977 986 038 – 02432 16 13 18  Điện Máy Thịnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ Bạn với phương châm: Rẻ – Đẹp – Chính hãng- Tận tình- Chu đáo- Chất lượng.