So sánh công nghệ kháng khuẩn khử mùi điều hòa LG và Casper

Bạn đang băn khoăn lựa chọn giữa công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên máy lạnh LG và máy lạnh Samsung? Với bài viết sau đây, Điện máy Thịnh Phát sẽ giúp bạn có thêm thông tin về công nghệ kháng khuẩn, khử mùi của hai dòng máy lạnh này.

I. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi của máy điều hòa LG

Điều hòa LG có khả năng kháng khuẩn lên đến 99,9% nhờ vào các công nghệ như:

– Tấm lọc kháng khuẩn: là lớp bảo vệ ngoài cùng của máy lạnh. Tấm lọc này sẽ bắt giữ và loại bỏ những hạt bụi thô có kích thước lớn hơn 10 nm trong không khí. Cùng với thiết kế dễ dàng tháo lắp và làm vệ sinh, chùi rửa, sẽ giúp bụi không bị đóng cặn, đồng thời tăng tuổi thọ cho máy lạnh.

>>> Xem thêm : Điều hòa LG 9000BTU

Điều-hòa-LG-Tấm-lọc-kháng-khuẩn

– Multi Protection Filter: là một công nghệ tiên tiến có thể giúp máy lạnh LG loại bỏ các phân tử có hại trong không khí như vi khuẩn, virus, các tác nhân gây dị ứng, đem đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

>>> Xem thêm : Điều hòa LG 12000BTU

dieu-hoa-lg-Micro-Protection-Filter

– Micro Dust Filter: khử khuẩn 99,9% với luồng gió tối ưu lọc sạch các tác nhân gây hại như (phấn hoa, bụi nhỏ,..) nhờ vào lực tĩnh điện mạnh mẽ.

may-lanh-lg-Micro-Dust-Filte

– Công nghệ Plasmaster tự động làm sạch: chức năng tự động làm sạch giúp hong khô dàn tản nhiệt, ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Kết hợp với các hạt Ion tăng cường, máy lạnh có khả năng loại bỏ các mùi khó chịu, đem đến bầu không khí trong lành.

Điều hòa LG trang bị những tính năng trên

LG V10API1

> LG V13API1

LG V10APIUV

LG V13APIUV

LG-V10APIUV-plasmaster-ion

– Diệt khuẩn Plasmaster Ion tăng cường: bộ tạo Ion Plasmaster có khả năng tạo ra hơn 3 triệu Ion Plasmaster không chỉ diệt khuẩn không khí đi qua máy lạnh mà còn diệt khuẩn khắp phòng, giúp bầu không khí sạch khuẩn hơn, trong lành hơn.

cong-nghe-dieu-hoa-LG-V10APIUV-UVNano-2021

–  Diệt khuẩn Plasmaster Ion tăng cường: bộ tạo Ion Plasmaster có khả năng tạo ra hơn 3 triệu Ion Plasmaster không chỉ diệt khuẩn không khí đi qua máy lạnh mà còn diệt khuẩn khắp phòng, giúp bầu không khí sạch khuẩn hơn, trong lành hơn.

II. Điều hòa Casper làm sạch không khí nhờ các màng lưới lọc

– Casper đã cho ra đời dòng điều hòa giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc và bụi bẩn nhờ các tính năng được tích hợp sau.

1. Loại bỏ bụi bẩn trong không khí nhờ tấm lọc bụi mịn PM 2.5

– Điều hòa Casper có khá nhiều công nghệ lọc không khí có thể lọc bụi bẩn, tiêu diệt vi khuẩn, các tác nhân dị ứng trong không khí hay các nấm mốc trong dàn lạnh.

Casper-LC-09FS32-loc-bui-min-pm.25

– Với thiết kế lưới lọc mật độ cao, thu nhỏ tối đa các lỗ hổng trên bề mặt, mang lại hiệu quả làm sạch không khí vượt trội tới 20% so với lưới lọc thông thường.

>>> Xem thêm : Điều hòa Casper 9000BTU

mang-loc-bui-min-dieu-hoa-casper-LC-09FS32

 

– Cùng với cơ chế lọc bụi mịn PM 2.5 thông qua lực hút tĩnh điện với điện áp cao làm loại bỏ các ion siêu nhỏ có thể loại bỏ tới 99,9% các loại bụi siêu vi nguy hiểm, mang lại không gian sống an toàn cho gia đình bạn.

Điều hòa Casper trang bị những tính năng trên

Casper KC-09FC32

Casper KC-12FC32

Casper HC-09IA32

Casper HC-12IA32

– Với thiết kế hệ thống lưới lọc đa chiều đa tác dụng: màng lọc virus, màng lọc cacbon, màng lọc diệt khuẩn, màng lọc VitaminC mang lại không khí tươi mới trong lành cho ngôi nhà bạn.

2. Lưới lọc bụi ion bạc diệt khuẩn khử mùi hiệu quả

– Với không khí vô cùng ô nhiễm như ở nước ta hiện nay thì việc thanh lọc không khí hiện nay đặc biệt được quan tâm nhất vì vậy với việc cho ra đời dòng điều hòa Casper giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc và bụi bẩn với thiết kế hệ thống lưới lọc ion bạc để tiêu diệt mọi virut gây bệnh, vi khuẩn nấm mốc trong căn phòng để mang lại gia gia đình bạn làn không khí trong lành nhất.

dieu-hoa-casper-HC-09IA32-tam-loc-ion-bac

3. Lưới lọc đa chiều Casper Cold-Catalyst

– Với không khí vô cùng ô nhiễm như ở nước ta hiện nay thì việc thanh lọc không khí hiện nay đặc biệt được quan tâm nhất.

>>> Xem thêm : Điều hòa Casper 12000BTU

KC-09FC32-tam-luoi-loc-casper-Cold-Catalyst

– Tấm lưới lọc không khí Cold-Catalyst giúp loại Formaldehyde – loại hóa chất có thể gây các bệnh hô hấp, thậm chí gây ung thư nếu ở nồng độ cao.

Trân trọng cảm ơn !
???? CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT
???? Nhà phân phối điều hòa Casper, LG giá rẻ – nhập khẩu chính hãng
???? Trụ sở – văn phòng : Số 19A, Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội
☎  Điện thoại: 0977.986.038 | 0975.477.762 | 02432.161.318 | 02432.161.319
???? Email : dienlanhthinhphat1206@gmail.com