Có nên mua điều hòa multi LG cho nhà biệt thự ?

Với rất nhiều lợi thế mà điều hòa multi LG mang lại như tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, đa dạng về mẫu mã dàn lạnh, công nghệ tiên tiến, sẽ không khó hiểu vì sao điều hòa multi lại là lựa chọn hàng đầu cho các căn biệt thự hiện nay. Cùng Điện máy Thịnh Phát tìm hiểu lý do vì sao điều hòa Multi lại thích hợp để lắp đặt cho biệt thự nhé.

dieu-hoa-multi-lg-32

I. Ưu điểm của điều hòa Multi LG

1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

– Do chỉ cần lắp đặt một dàn nóng, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phụ kiện như dây điện, giá đỡ, không gian diện tích. Đảm bảo mỹ quan vì hạn chế tối đa số lượng dàn nóng.

– So với việc mua 4 – 5 máy điều hòa treo tường riêng biệt thì việc mua hệ thống điều hòa multi tiết kiệm tiền đáng kể.

2. Điện năng tiêu thụ thấp hơn

– Hệ thống điều hòa Multi LG có quá nhiều tiện ích xuất sắc, trong đó có việc tụ hội làm mát phòng theo nhu cầu và cài đặt của người dùng. Giả dụ như khi đêm đến, dàn nóng của điều hòa sẽ tập trung công suất để làm mát cho phòng ngủ, giúp các phòng này giảm nhiệt nhanh và sâu hơn.

– Còn trái ngược lại, khi nhiều người ở phòng sinh hoạt chung nhiều thì điều hòa Multi sẽ hội tụ công suất cho phòng này. Nhờ hệ số làm lạnh không đồng thời này mà gia chủ có nhẽ tiết kiệm lượng điện lên tới 30%.

– Không những vậy, điều hòa còn được thiết bị công nghệ Inverter — công nghệ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng đầu đến nay hay khả năng lọc không khí, hạt bụi, chống mòn giúp tăng độ bền, ổn định.

3. Tính linh hoạt cao

– Điều hòa Multi LG linh hoạt trong lắp đặt vị trí và có khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh. Dàn lạnh có thể là dạng treo tường, dạng áp trần, điều hòa âm trần hay điều hòa âm trần nối ống gió. Ban đầu nếu ngân sách có hạn, khách hàng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường.

– Khi có điều kiện, vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nối ống gió … mà không phải thay đổi cục nóng bên ngoài

II. Có nên lựa chọn điều hòa Multi LG cho biệt thự?

Lý do bạn nên chọn điều hòa Multi cho biệt thự:

1. Yếu tố thẩm mỹ

– Một căn biệt thự trung bình sẽ cần tối thiểu 4-5 chiếc điều hòa cho 4-5 phòng, như vậy việc bố trí 4-5 dàn nóng bên ngoài là cực kỳ khó khăn, hầu hết đều phá hỏng cảnh quan bên ngoài của ngôi nhà.

– Với hệ thống máy điều hòa không khí Multi về thực chất là máy điều hoà gồm một dàn nóng và 2 – 5 dàn lạnh. Việc sử dụng chung dàn nóng cho phép gia chủ tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cũng như không gian lắp đặt vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

2. Tiết kiệm năng lượng

– Mỗi cụm dàn lạnh trong hệ thống điều hòa Multi là một hệ thống riêng. Và các hệ thống hoạt động độc lập với nhau, dàn lạnh này hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác. Hệ thống sẽ tự điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Ví dụ: Như ban ngày, bạn sử dụng phòng khách nhiều thì điều hòa sẽ tập trung làm mát cho phòng khách. Đêm đến, nhu cầu phòng ngủ cao thì công suất phòng khách giảm để tập trung cho phòng ngủ; giúp làm lạnh nhanh hơn. Những dàn lạnh này hoạt động riêng biệt, có thể tắt mở tùy ý.

3. Linh hoạt trong sử dụng

– Không chỉ vậy, máy lạnh Multi LG có thể kết hợp với nhiều dàn lạnh khác nhau. Từ âm trần cassette tới âm trần nối ống gió, áp trần hay dàn lạnh treo tường. Gia chủ có thể tùy ý kết hợp để phù hợp với không gian phòng, nội thất để tạo nên một căn phòng với vẻ đẹp hoàn mỹ.

Ví dụ: Với những căn phòng đơn giản, tường phẳng; gia chủ có thể chọn máy lạnh gắn tường để tiết kiệm chi phí. Nếu không gian rộng, tường có nhiều họa tiết hoặc lắp đặt nhiều vật dụng như giá, kệ… Gia chủ chọn máy lạnh âm trần để tăng khả năng khuếch tán hơi lạnh cho căn phòng. Với trần nhiều họa tiết trang trí, điều hòa âm trần nối ống gió là sự lựa chọn tinh tế.

Tổng kho điều hòa multi LG nhập khẩu Thái Lan – đơn vị phân phối bán lẻ – bán sỉ (bán buôn)

Trân trọng cảm ơn !
CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT
Nhà phân phối điều hòa multi LG nhập khẩu chính hãng Thái Lan tại Miền Bắc
Trụ sở – văn phòng : Số 19A, Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội
 Điện thoại: 0977.986.038 | 0975.477.762 | 020432.161.318 | 02432.161.319
Email : dienlanhthinhphat1206@gmail.com
Đại lý phân phối máy điều hòa multi LG giá rẻ tại Hà Nội