Hướng dẫn cách sử dụng tính năng đuổi muỗi của điều hòa LG

Điều hòa LG có tính năng đuổi muỗi được đánh giá cực cao và hiện đại. Muỗi là một trong những con vật có khả năng hút máu, thậm chí là gây ra các bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy mà hãng LG này đã nghiên cứu ra công nghệ sóng âm có thể đuổi mối hiệu quả. Vậy bạn đã biết cách sử dụng chưa, nếu chưa thì hãy xem ngay hướng dẫn dưới đây.

==>>Xem thêm : Điều hòa LG 2021

1.Lợi ích của công nghệ đuổi muỗi bằng sóng âm.

- Điều hòa LG có tính năng đuổi muỗi sẽ bảo vệ sức khỏe.

- Muỗi là một trong những con côn trùng có tính nguy hiểm cao vì nó có thể hút máu trên người. Chính vì vậy mà đây lại là một trong những con vật gây nguy hiểm cao vì nó hút từ người này sang người kia. Thậm chí có thể truyền dịch bệnh nguy hiểm sang.

- Do đó, công nghệ đuổi muỗi của điều hòa LG mới được phát triển mạnh mẽ. Điều này cũng được khá nhiều người yêu thích và đón nhận nhằm bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.

==>> Xem thêm : Bảng giá điều hòa LG năm 2021

Điều hòa LG có tính năng đuổi muỗi sẽ tiết kiệm chi phí.

- Với công nghệ đuổi muỗi thông qua sóng âm thì bạn sẽ không phải tốn tiền mua các bình xịt, thuốc… Các biện pháp tránh muỗi này thậm chí còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

- Theo hãng LG công bố, hãng đã thử nghiệm nghiên cứu rất nhiều lần để đưa ra công nghệ này. Độ hiệu quả của nó cũng tương đối cao lên tới 82%. Phương pháp này hoàn toàn được nhiều người đón nhận vì nó có tính an toàn, sạch sẽ…

2.Hướng dẫn cách sử dụng tính năng đuổi muỗi của điều hòa LG Inverter.

Bước 1: Đầu tiên, trên các dòng điều hòa của LG có tính năng đuổi muỗi sẽ có kí tự đặc biệt. Đó chính là hình của một con muỗi trên nút, bạn chỉ việc nhấn vào nút đó. Đặc biệt, ngay cả khi máy không làm lạnh thì tính năng này vẫn có thể sử dụng.

Bước 2: Ngay sau khi bạn kích hoạt tính năng đuổi muỗi này. Điều hòa nhà bạn sẽ phát ra những sóng âm đặc biệt mà chỉ ruồi, muỗi mới bị ảnh hưởng. Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay tác động nào tới con người.

Bước 3: Sau khoảng vài phút phát sóng âm từ điều hòa ra bên ngoài bạn sẽ thấy rõ rệt. Muỗi sẽ không còn trong căn phòng nhà bạn nữa. Để tắt tính năng này thì bạn chỉ việc nhấn vào nút có kí tự hình con muỗi một lần nữa là được.

Trên đó là toàn bộ những thông tin về công nghệ đuổi muỗi trên điều hòa của hãng LG bằng sóng âm. Hướng dẫn cách sử dụng mà chúng tôi đã nêu trên. Hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn có nhiều thông tin bổ ích.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ : 

???? CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT
???? Trụ sở – văn phòng : Số 19A ,Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội
☎  Điện thoại: 0977.986.038 | 0975.477.762 | 020432.161.318 | 02432.161.319
???? Email : dienlanhthinhphat1206@gmail.com
▶️ Đại lý phân phối điều hòa LG  chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội