Điều hòa Casper inverter có tiết kiệm điện không?

Có nên mua điều hòa Casper inverter tiết kiệm điện

Hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn điều hòa tiết kiệm điện thay cho những chiếc điều hòa thông thường để tiết kiện điện năng.

Điều hòa Casper chỉ 4000đ một đêm

Câu hỏi thường đặt ra cho những chiếc điều hòa inverter tiết kiệm điện được bao nhiêu so với điều hòa thông thường ? Inverter có tiết kiệm được nhiều hay không ?

>>> Xem thêm : Điều hòa Casper 1 chiều

Cùng Điện Lạnh Thịnh Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Điều hòa Casper Inverter là gì?

Khác hẳn với các dòng máy thông thường, điều hòa Casper inverter có khả năng tiết kiệm điện từ 30 – 85% so với điều hòa thông thường.

dieu-hoa-casper-inverter-tiet-kiem-dien

- Điều hòa Casper Inverter là dòng máy điều hòa được sử dụng công nghệ biến tần inverter. Công nghệ này có khả năng duy trì công suất mô tơ ổn định trong quá trình sử dụng mà không phải liên tục bật tắt như những máy điều hòa thông thường không có trang bị công nghệ Inverter.

>>>> Xem thêm : Điều hòa Casper 2021

- Nhờ công nghệ biến tần Inverter, điều hòa sẽ khởi động từ từ tăng dần tốc độ đến khi chạy hết công suất để đến khi đạt nhiệt độ được thiết lập.

dieu-hoa-casper-2021

Khi hệ thống làm lạnh đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, mô tơ chạy ở mức duy trì chứ không ngắt hẳn. Cơ chế hoạt động của điều hòa Inverter giúp máy không hao phí điện năng và động cơ bền bỉ tăng tuổi thọ máy.

Ưu điểm điều hòa Casper inverter

- Khả năng tiết kiệm điện : Nhờ việc hạn chế khởi động và ngắt mô tơ như những chiếc điều hòa thông thường khác điều hòa Inverter có khả năng tiết kiệm điện hơn.

>>> Điều hòa treo tươ·

- Công nghệ hiện đại : bộ lọc kháng khuẩn, công nghệ làm lạnh nhanh, chế độ vận hành khi ngủ, hẹn giờ bật tắt máy… giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

>>>>>>>> Mời quý khách tham khảo tại đây : Điện máy Thịnh Phát - Tổng kho điều hòa Casper

- Chi phí mua máy: Chiếc điều hòa Inverter chỉ nhỉnh hơn so với chiếc điều hòa thông thường khoảng 1 triệu đồng.

- Chi phí sửa chữa : Dù công nghệ hiện đại nhưng khi xảy ra sự cố hỏng hóc thì chi phí sửa chữa điều hòa Inverter sẽ không cao hơn so với điều hòa thường.

Trên đây là những thông tin về Điều hòa treo tường Casper Inverter những ưu nhược điểm của dòng điều hòa Casper Inverter.

Với những thông tin mà Điện Lanh Thịnh Phát nêu trên, hi vọng có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để lựa chọn chiếc điều hòa cho ngôi nhà của mình.