Top 3 Tủ Lạnh LG Side By Side Tốt Nhất 2020

Danh sách tủ Lạnh LG Side By Side Tốt Nhất 2020

- Bạn thấy một chiếc tủ lạnh side by side rất phù hợp với nhu cầu của bạn? Nó có dung tích rất lớn, nó có kích thước nhỏ hơn so với các kiểu thiết kế khác cùng dung tích và không cần cúi khi lấy thức ăn dù là ở trong ngăn đá hay ngăn mát!

- Bạn tìm hiểu và thấy tủ lạnh LG side by side khá được ưa chuộng, tuy nhiên bạn vẫn còn phân vân không biết:

  • Tủ lạnh Side by side LG có những điểm gì nổi bật về thiết kế, công nghệ, tính năng?
  • So sánh với các tủ lạnh sie by side của hãng khác thì sao?
  • Nếu muốn mua thì mua cái nào tốt? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?
  • Trong bài viết này hãy cùng mình tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên!

Tủ lạnh LG Side by side có những điểm gì nổi bật?

1. Thiết kế tủ lạnh LG

tủ lạnh lg side by side

- Đầu tiên và ấn tượng nhất chính là: Cánh tủ dạng door in door hay phiên bản nâng cấp với tên gọi Instaview Door in door. Nói thì dài dòng, bạn nhìn hình dưới sẽ hiểu thôi

Tủ lạnh LG Door in door

- Bản chất của thiết kế này chính là: LG đem khoét một ô trống trên cánh tủ chính rồi đặt vào đó một cánh cửa phụ. Điểm ấn tượng nhất của Instaview chính là bình thường thì nó tối, bạn sẽ không nhìn thấy gì bên trong. Chỉ khi nào gõ vào cánh tủ 2 lần đèn mới bật sáng và lớp kính trong suốt sẽ cho phép bạn nhìn thấy đồ uống, thực phẩm bên trong. Rất ấn tượng đó.

>>> Xem thêm : Tủ lạnh LG SIDE-BY-SIDE inverter 668 lít GR-D247JS

- Điểm nổi bật thứ 2 trong thiết kế của tủ lạnh LG side by side là khu vực bảng điều khiển và hệ thống lấy nước mát, lấy đá bên ngoài cánh. Mặc dù hầu hết các tủ lạnh side by side cao cấp ngày nay đều có thiết kế này, nhưng nó vẫn đủ sức tạo nên điểm nhấn!

Tủ lạnh LG side by side

Kết hợp Instaview, bảng điều khiển cảm ứng cùng hệ thống lấy nước kèm đèn LED

2. Công nghệ trên tủ lạnh LG

- Không sở hữu công nghệ làm lạnh với 2 dàn lạnh độc lập như tủ lạnh side by side Samsung nhưng LG lại trang bị cho tủ lạnh của họ công nghệ khử mùi, diệt khuẩn độc đáo và có thể nói là hiện đại nhất thị trường.

>>> Xem thêm : Tủ lạnh LG 601 lít inverter GR-X247MC

- Đó chính là bộ khử mùi, diệt khuẩn 5 bước: Hygiene Fresh+™

- Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này qua video bên dưới

- 5 bước cơ bản của công nghệ Hygiene Fresh+™:

Bước 1: Khử mùi và nấm mốc nhờ Photocatalyst.
Bước 2: Khử axit chua từ rau quả thối rữa nhờ Carbon.
Bước 3: Khử kiềm từ mùi hôi tanh của thịt các nhờ Carbon.
Bước 4: Khử vi khuẩn và mùi nhờ Photocatalyst.
Bước 5: Tia UV kích hoạt Photocatalyst tạo ra chất bẻ gãy phân tử của vi khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn.

3. Tính năng

Tủ lạnh LG Smart ThinQ là tính năng nổi bật của tủ lạnh LG nói chung và Side by side nói riêng mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Với tính năng này, bạn có thể kết nối tủ lạnh với điện thoại thông minh qua sóng wifi. Từ đó bạn có thể điều khiển chế độ hoạt động, chẩn đoán tình trạng của tủ lạnh ngay cả khi không có nhà.

So sánh với các thương hiệu tủ lạnh side by side khác

  • Xét về công nghệ làm lạnh: Samsung đang dẫn đầu với 2 dàn lạnh độc lập, LG vẫn chỉ có 1 dàn lạnh
  • Xét về thiết kế: Mỗi thương hiệu có một điểm nhấn riêng. Samsung có showcase, LG có door in door, Electrolux cũng có thiết kế tương tự tủ lạnh LGHitachi đi theo hướng thực dụng…
  • Xét về độ bền, độ ổn định: Các thương hiệu Hàn Quốc như LG, Samsung thường không được đánh giá cao như thương hiệu Nhật Bản
  • Xét về giá: Tủ lạnh Lg side by side có giá không quá cao, nằm ở mức giữa. Cao nhất có thể kể đến Hitachi, Bosch thấp hơn thì có Aqua, Midea
  • Xét về tính năng: Tủ lạnh đến từ LG, Samsung luôn được trang bị nhiều tính năng hơn so với đối thủ
  • Xét về khả năng tiết kiệm điện: Nếu đem so với các thương hiệu Nhật Bản mà cụ thể là Hitachi thì LG không bằng. Có lẽ vì LG có nhiều tính năng chăng?

>>> Xem thêm : Tủ lạnh LG Door-in-Door inverter 601 lít GR-X247JS

Trên đây là những điểm nổi bật của tủ lạnh Side by side LG, bạn cần lưu ý rằng không phải cứ tủ lạnh side by side của LG là sẽ có đủ những đặc điểm này!

Sản phẩm liên quan đến bài viết này

Những bài viết liên quan

Danh sách 5 điều hòa treo tường LG bán chạy nhất năm 2020 - Thịnh Phát Trên thị trường hiện nay chúng ta bắt gặp rất nhiều hãng điều hòa được đông đảo khách hàng tin dùng trong đó có điều hòa mang thương hiệu LG. Điều hòa LG thuộc thương hiệu Hàn Quốc và nhập khẩu chính hãng Thái Lan , hiện nay điều hòa LG được hãng trang bị 2 dòng Gas , dòng Gas R32 sử dụng cho loại 1 chiều và dòng Gas R410A ..
0 bình luận về bài viết này - xem bình luận
Danh sách mẫu điều hòa treo tường LG dòng tiêu chuẩn ra mắt năm 2021 Năm 2020 là 1 năm rất thành công với tập đoàn LG nói chung và mảng điều hòa LG nói riêng tại thị trường Việt Nam , để thay thế cho nhưng sản phẩm năm 2020 Hãng LG dự kiến tháng 1 năm 2021 sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới , thiết kế mới và đặc biệt sẽ tích hợp thêm những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay . Dự kiến năm 2021 hãng sẽ cho ra mắt những model sau ..
Danh sách các mẫu điều hòa LG sắp ra mắt thị trường năm 2021 Năm 2020 là 1 năm rất thành công với tập đoàn LG nói chung và mảng điều hòa LG nói riêng tại thị trường Việt Nam , để thay thế cho nhưng sản phẩm năm 2020 Hãng LG dự kiến tháng 1 năm 2021 sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới , thiết kế mới và đặc biệt sẽ tích hợp thêm những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay . Dự kiến năm 2021 hãng sẽ cho ra mắt những model sau đây á..