Đánh giá máy lọc không khí LG tại thị trường Việt Nam

Ngày nay, máy lọc không khí đang trở nên thiết yếu khi môi trường ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng bởi khói bụi và nhiều dịch bệnh nguy hiểm liên tiếp diễn ra, đe dọa tới sức khỏe cộng đồng. Việc “mua” một chiếc máy lọc không khí trong gia đình, nơi làm việc, … không chỉ bảo vệ sức khỏe của bạn mà còn bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu xung quanh chúng ta. Vậy loại máy lọc không khí nào có chất lượng tốt nhất hiện nay?

máy lọc không khí là gì

– Hãy cùng Thịnh Phát đánh giá máy lọc không khí LG để xem đây có phải là thương hiệu máy lọc không khí bạn nên chọn lựa.

Đánh giá ưu nhược điểm của máy lọc không khí LG Puricare

– Trí tuệ nhân tạo AI ngày càng được tích hợp vào các sản phẩm điện tử trong gia đình. Không chỉ kiến tạo nên cuộc sống tiện nghi, những thiết bị này còn là trợ thủ đắc lực giúp gia chủ tiết kiệm thời gian.

– Máy lọc không khí LG Puricare 360 nằm trong hệ sinh thái AI ThinQ do LG phát triển, đây là máy lọc duy nhất trên thế giới có khả năng lọc bụi siêu mịn PM 1.0 và tích hợp trợ lí ảo.

1. Công nghệ làm sạch 360 đột phá

– Khác biệt hoàn toàn những thương hiệu máy lọc không khí thông thường, cửa hút khí thường đặt 2 bên hông hoặc sau lưng máy. Tuy nhiên, LG Puricare lại hút khí 360 độ nhờ thiết kế hình trụ độc đáo. Các lỗ nhỏ đục mật độ cao vừa có tác dụng hút khí vừa là lớp khiêng chắn bảo vệ hệ thống màng bên trong.

may-loc-khong-khi-lg-puricare-cong-nghe-clean-booster

– Quạt thổi khí sạch được thiết kế trên đỉnh máy, có khả năng xoay 360 độ. Đặc biệt, lực đẩy khí sạch có thể đạt tới khoảng cách 7.5 m giúp hiệu quả làm sạch không khí cao hơn 20% các sản phẩm lọc khí truyền thống.

2. Máy lọc không khí LG lọc bụi siêu mịn PM 1.0 duy nhất trên thế giới

– Bụi siêu mịn PM 1.0 là loại bụi cực kỳ nguy hiểm, mức độ tác động tới sức khỏe của loại bụi này gấp nhiều lần bụi PM 2.5 hay PM 10. Chúng dễ dàng đi sâu vào máu, gây tổn thương tới mọi bộ phận: phổi, thận, tim,…

may-loc-khong-khi-lg-puricare-mang-loc-bui-min-pm10

– Thông qua hệ thống màng lọc 2 tầng rất dày, quy trình lọc tiêu chuẩn 6 bước, LG Puricare 360 loại bỏ hơn 99% bụi siêu mịn, 5 loại khí độc hại trong nhà: formaldehyde, VOCs, khí gas, mùi hôi trong nhà…

may-loc-khong-khi-lg-puricare-cong-nghe-mang-loc-hepa

3. Loại bỏ và diệt vi khuẩn có hại bằng công nghệ Ion

– Chiếc máy phát ra Ion âm mang đến hiệu quả diệt khuẩn ưu việt. Những hạt ion được phóng ra bao quanh vi khuẩn, phá hủy protein trên bề mặt, tiêu diệt vi khuẩn tạo thành phân tử nước.

may-loc-khong-khi-lg-puricare-tao-ion-diet-khuan

4. Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI ThinQ dễ dàng quản lý

– Nằm trong hệ sinh thái LG home, LG Puricare cho phép người dùng điều khiển qua điện thoại bằng ứng dụng LG SmartThinQ. Máy được tích hợp trợ lí ảo giúp người dùng điều khiển bằng giọng nói bằng tiếng Anh và tiếng Hàn.

may-loc-khong-khi-lg-puricare-cong-nghe-smart-thinq

– Với LG smartThinQ, bạn có thể thông báo tới thiết bị tự động tắt khi ra ngoài hay cài đặt lọc sạch không khí trước khi quay về. Máy đi kèm một bộ điều khiển từ xa tiện lợi nếu bạn không thông thạo ngoại ngữ.

Với hiệu quả làm sạch vượt trội, máy lọc không khí LG Puricare 360 thật sự là thiết bị bảo vệ sức khỏe hoàn hảo. Thiết kế hiện đại, công nghệ thông minh kiến tạo tiêu chuẩn mới cho chất lượng cuộc sống.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT
Đại lý phân phối máy lọc không khí LG giá rẻ tại Hà Nội
Trụ sở – văn phòng : Số 19A, Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0977.986.038 | 0975.477.762 | 02432.161.318 | 02432.161.319
Email : dienlanhthinhphat1206@gmail.com