Tổng kho phân phối tủ lạnh casper 2021

Dự kiến dầu năm 2021 hãng Casper sẽ cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm tủ lạnh.Tủ lạnh Casper nhập khẩu chính hãng Thái Lan, được bảo hành tổng thể máy là 12 năm và bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm, với thiết kế sang trọng kết hợp cùng nhiều màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp sang trong cho không gian bếp nhà bạn

Công nghệ Inverter

Tất cả các sản phẩm tủ lạnh Casper đều được hãng trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện, giúp máy vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 50%.

Đa dạng dung tích cho khách hàng lựa chọn

Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, hãng Casper cho ra mắt tủ lạnh với nhiều dung tích sử dụng từ 45L đến 650L giúp khách hàng có thể lưanj chọn 1 chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thiết kế sang trọng – đa dạng màu sắc

Năm 2021 Casper cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm tủ lạnh Casper, với thiết kế vô cùng đẹp mắt kết hợp cùng nhiều tông màu khác nhau chắc chắn Casper sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bảo hành dài hạn

Tủ lạnh Casper mua tại Điện Máy Thịnh Phát được bảo hành chính hãng tổng thể máy là 12 năm và bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 năm . Tất cả sẽ được bảo hành chính hãng tại nhà.