Mua bình nóng lạnh Rossi hay Picenza

Bạn đang muốn sắm cho gia đình một chiếc bình nóng lạnh cho những ngày đông giá rét? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn bình nóng lạnh Picenza hay bình nóng lạnh Rossi?

lựa chọn mua bình nóng lạnh rossi hay picenza.jpg

1. So sánh bình nóng lạnh Rossi và Picenza

So sánh về mẫu mã thiết kế

binh-nong-lanh-rossi-20l

– Về mẫu mã cũng như thiết kế của sản phẩm thì mỗi người sẽ có cảm nhận và cái nhìn về sản phẩm một cách khác nhau. Nhìn theo khía cạch chung thì chúng tôi cảm nhận cả bình nóng lạnh Picenza và bình nóng lạnh Rossi đều có thiết kế tương đối giống nhau.

binh-nong-lanh-picenza-N30LUX

– Rossi và Picenza đều được hãng lấy tông màu trắng làm chủ đạo cho sản phẩm của mình. Cả hai thương hiệu này đều được thiết kế cả bình nằm ngang và bình vuông, tô điểm xem lẫn màu trắng còn có màu xanh, vàng, đen… phù hợp lắp đặt cho mọi không gian nội thất nhà bạn.

So sánh về thương hiệu

– Thương hiệu bình nóng lạnh Picenza là thương hiệu liên doanh giữa 2 nước Việt – Ý, Picenza là một cái tên về thiết bị vệ sinh đã từng gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam từ rất lâu. Sản phẩm được đông đảo người Việt tin dùng.

binh-nong-lanh-picenza-cua-nuoc-nao.jpg

– Còn về bình nóng lạnh Rossi được Tập Đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất và phân phối, tất cả linh kiện đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng và được sản xuất theo dây truyền công nghệ Ý.

binh-nong-lanh-rossi-cua-nuoc-nao.jpg

– Như vậy cả hai hãng đều có nguồn gốc xuất xứ khá rõ ràng, quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn một trong hai thương hiệu này.

So sánh về độ bền

– Rossi: Bình chứa nước được hãng tráng một lớp men kim cương nhân tạo siêu bền, chống bám cặn và đặc biệt chống rò rỉ bình cho dù nguồn nước nhà bạn đang sử dụng là nguồn nước gì? Hơn nữa hầu hết thnh đốt của sản phẩm đều được làm bằng đồng nguyên chất, giúp sản phẩm làm nóng nhanh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

may-nuoc-nong-rossi-do-ben-thach-thuc-thoi-gian

– Picenza: Bình nóng lạnh Picenza bình chứa được tráng men Titanium, giúp sản phẩm có độ bền cao, chống bục bình, công nghệ tráng men này hiện tại đang được hãng bình nóng lạnh Ariston và Ferroli sử dụng cho sản phẩm của mình, thanh đốt sản phẩm cũng được làm bằng 100% đồng nguyên chất, giúp sản phẩm làm nóng nhanh hơn so với các dòng thông thường.

may-nuoc-nong-picenza

Về linh kiện và độ an toàn

– Nói về độ an toàn thì khách hàng bao giờ cũng đặc lên hàng đầu khi có nhu cầu mua cho gia đình một sản phẩm bình nóng lạnh. Bởi tất cả sản phẩm luôn tiếp xúc trực tiếp đến người tiêu dùng trong khi luôn bật điện nguồn.

picenza

– Cả hai thương hiệu này đều được trang bị chống giật ELCB, tự động ngắt điện khi gặp sự cố rò rỉ điện ra ngoài, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

binh-nong-lanh-rossi-ELCB.jpg

Về giá thành

Cả hai thương hiệu này đều nằm trong phân khúc giá rẻ, sản phaame bình nóng lạnh Rossi có giá thành từ 1,4 triệu đến 2,5 triệu còn về phía bình nóng lạnh Picenza có giá thành nhỉnh hơn chút, thương hiệu này có giá giao động từ 1,6 triệu đến 2,8 triệu tùy vào từng model sản phẩm.

Mời quý khách tham khảo thêm một số lựa chọn khác

2. Nên lựa chọn bình nóng lạnh Rossi hay Picenza

– Nhìn chung về khía cạnh sản phẩm bình nóng lạnh không có quá nhiều chức năng để cho đại lý cũng như khách hàng đem ra bổ sẻ. Còn về chất lượng cũng như độ an toàn giữa hai dòng sản phẩm này chúng tôi thấy tương đương như nhau.

– Còn để bạn nên lựa chọn hãng nào thì phải phụ thuộc vào sự nhìn nhận từ bạn. Nếu bạn đã thích Picenza bạn hãy lựa chọn cho mình một dung tích phù hợp và Rossi cũng vây.