Chọn mua bình nóng lạnh Ariston hay Ferroli

Bình nóng lạnh Ariston và bình nóng lạnh Ferroli là 2 thương hiệu đến từ Italia. Nếu bạn đang phân phân khi phải lựa chọn giữa 2 thương hiệu bình nóng lạnh này. Hãy cùng Điện Máy Thịnh Phát tìm hiểu thêm về 2 thương hiệu nổi tiếng này ở bài viết dưới đây nhé!

binh-nong-lanh-loai-nao-tot-nhat-ariston-hay-ferroli.jpg

So sánh bình nóng lạnh Ariston và Ferroli

Về thương hiệu

– Ferroli và Ariston là 2 thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Ý. Hiện nay trên thị trường Việt Nam thương hiệu bình nóng lạnh Ariston được đánh giá cao hơn thương hiệu bình nóng lạnh Ferroli.

Bình nóng lạnh Ariston và những điều bạn nên biết

– Nhưng nhìn chung cả hai thương hiệu này đều được đông đảo khách hàng tin dùng tuy thương hiệu Arriston có nhỉnh hơn đôi chút.

Về mẫu mã

– Về mặt mẫu mã hay thiết kế của sản phẩm thì còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người sẽ có những cái nhìn và đánh giá khác nhau. Ariston được khách hàng đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ nhất là trên các dòng bình nóng lạnh nằm ngang.

Ferroli VERDI 30L TE

– Ferroli cũng có thiết kế không thua kém gì Ariston, nhìn chung cả 2 thương hiệu này về mẫu mã khá ưa nhìn. Theo ý kiến cá nhân mình thì bình nóng lạnh Ariston có thiết kế hiện đại và đẹp hơn so với Ferroli.

Về tính năng, công nghệ và độ an toàn

– Các tính năng trên cả hai thương hiệu đều rất tốt và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Nếu nói về các tính năng, công nghệ mới trang bị trên sản phẩm thì dòng Ariston được trang bị đa dạng hơn so với Ferroli.

Bình nóng lạnh Ariston công nghệ ELCB2 chống giật điện

– Bình nóng lạnh Ariston có dung tích từ 30 lít trở lên có ruột bình được chia thành 2 ngăn, trong quá trình đun nước bình này cho khả năng làm nóng nhanh hơn, tiện lợi hơn. Ngoài ra trên một vài model của sản phẩm còn được trang bị tính năng Wifi.

Ferroli VERDI 30L TE ELCB2 chống giật

– Người dùng có thể điều khiển bình nóng lạnh, tắt/bật trên chính chiếc điện thoại của mình dù ở bất cứ đâu.

Về hệ thống đại lý

– Bình nóng lạnh Ferroli và Ariston đều có mảng lưới đại lý trải dài trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. So sánh về hệ thống phân phối thì 2 hãng này ngang tầm nhau.

Về giá thành

Nói về giá thành thì bình nóng lạnh Ariston thường có giá thành đắt hơn so với Ferroli khoảng từ 300 đến 600 nghìn/sản phẩm. Đây cũng là điểm mạnh của Ferroli để cạnh tranh được sản lượng bán ra với các dòng khác trên thị trường.

Về chế độ bảo hành

– Bình nóng lạnh Ferroli và bình nóng lạnh Ariston có chế độ bảo hành giống nhau, tất cả sản phẩm đều được bảo hành tổng thể máy là 2 năm và 7 năm cho ruột bình. Hệ thống bảo hành của hai hãng này được trải dài trên khắp các tỉnh thành.

binh-nong-lanh-ariston-gia-tot-nhat

– Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo về sản phẩm bị lỗi.

Như vậy: Với những so sánh ở trên chúng ta thấy giữa bình nóng lạnh Ariston và Ferroli về chất lượng và thương hiệu khá tương đương nhau. Tuy về tính năng sản phẩm của Ariston có nhỉnh hơn Ferroli một chút, nhưng bình nóng lạnh Ferroli lại có giá thành rẻ hơn.