Hệ thống điều hòa Multi Daikin – công nghệ hiện đại

Điều hòa multiDaikin – giải pháp cho căn hộ 3 ngủ – 1 phòng khách

– Máy điều hòa Multi Daikin là gì ? Thực chất máy điều hòa Multi Daikin là máy điều hòa bao gồm 1 dàn nóng và có từ 2 – 5 dàn lạnh. Cứ mỗi cụm dàn lạnh thì sẽ được gọi là một hệ thống. Một hệ thống điều hòa có thể ghép một dàn nóng với nhiều loại dàn lạnh chủng loại khác nhau

dieu-hoa-multi-daikin

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

– Máy điều hòa không khí thông thường được hoạt động ở tốc độ cố định để cung cấp đủ tải làm mát hoặc sưởi ấm. Ở những máy điều hòa thông thường được hoạt động theo nguyên tắc tắt/bật để duy trì nhiệt độ phòng. Với máy điều hòa được tích hợp công nghệ Inverter được sử dụng công nghệ hoàn toàn khác.

-22%

dieu-hoa-multi-daikin-inverter

– Máy hoạt động giống như bàn đạp gas xe ô tô, tăng hay giảm tốc độ làm lạnh một cách nhẹ nhàng. Công nghệ Inverter ở máy điều hòa Multi Daikin có khả năng làm lạnh nhanh hơn và duy trì nhiệt độ phòng một cách ổn định. Điều này tạo cho người dùng cảm giác mát lạnh thoải mái mà không hề bị gián đoạn, đặc biệt là cực kì tiết kiệm điện.

Điều hòa Multi Daikin có tốt hơn điều hòa thông thường?

– Máy lạnh Multi Daikin sử dụng công nghệ Inverter giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ mà lại tiêu tốn rất ít năng lượng. Những công nghệ tiên tiến giúp máy hoạt động cực kì êm.

Điều hòa multi Daikin 2021

– Điều hòa không khí multi Daikin inverter hoạt động hiệu quả ngay cả ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất.

>>> Xem thêm : Điều hòa multi LG

Dàn lạnh đa dạng và hoạt động êm ái

– Dàn lạnh mới nhất của điều hòa Multi Daikin hoạt động một cách êm ái không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, độ ồn chỉ với 22dB thấp hơn các sản phẩm cùng loại khác. Bạn có thể điều chỉnh tiếng ồn của dàn lạnh thông qua điều chỉnh tốc độ quạt, điều đó làm giảm độ ồn ở mức 2 hoặc 3dB.

MULTI S Daikin

– Multi Daikin là một trong những dòng điều hòa chạy êm ái nhờ sử dụng công nghệ cải tiến như sử dụng nén dàn nóng, mô tơ và quạt giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn hoạt động máy. Với công nghệ mới nhất sử dụng máy nén kiểu Swing đạt tối đa hiệu suất làm mát, giảm thiểu tiếng ồn với chế độ hoạt động làm giảm sự ma sát và độ rung máy nén.