Công nghệ nổi bật trên điều hòa Panasonic treo tường Model 2021

Một số công nghệ nổi bật trên điều hòa Panasonic treo tường Model 2021

Như chúng ta đã biết, thương hiệu điều hòa Panasonic là một trong những thương hiệu điều hòa được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới tin dùng, trong đấy có Việt Nam. Những năm gần đây điều hòa treo tường Panasonic luôn đứng ở vị trí tốp 1 sản lượng bán ra trên thị trường Việt Nam, năm 2020 tuy thị trường thế giới có diễn biến khó khăn về đại dịch Covit 19, nhưng hãng điều hòa Panasonic vẫn đướng tốp một sản lượng điều hòa bán ra tại thị trường Việt Nam.

Điều hòa treo tường Panasonic 2021
Điều hào treo tường Panasonic 2021

Để tiếp nối những thành công của năm 2020. Dự kiến năm 2021 hãng điều hòa Panasonic sẽ tung ra thị trường những model mới nhất, tích hợp thêm những tính năng tiến tiến nhất, đặc biệt giá thành lại không thay đổi so với năm 2020.

1. Công nghệ inverter

- Điều hòa Panasonic Model 2021 sẽ ra một loạt model như : XPU9XKH , XPU12XKH,  XPU18XKH , XPU24XKH, tất cả các model trên đều được trang bị công nghệ inverter, giúp máy vận hành êm ái hơn, làm lạnh nhanh hơn, đặc biệt có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 60% so với điều hòa thông thường.

2. Sử dụng Gas R32 dòng gas thân thiện với môi trường.

- Được hãng trang bị Gas R32 dòng gas mới nhất đến thời điểm hiện tại. Gas R32 có hiệu suất làm lạnh cao ( tiết kiệm chi phí tiền điện ) thân thiện với môi trường hơn so với những dòng gas thông thường.

3. Dàn nóng phủ lớp Blue fin chống ăn mòn

- Dàn nóng điều hòa Panasonic được phủ 1 lớp màu xanh blue fin chống ăn mòn bởi tác nhân bên ngoài như nước mưa, hơi mặn.

4. Công nghệ Nanoe-X

- Tất cả các model điều hòa Panasonic năm 2021 đều được hãng trang bị công nghệ Nanoe-X, chức năng này giúp máy điều hòa có thể lọc bụi với kích thước siêu mịn < PM1.5 , và ngăn chặn sự hinhd thành của vi khuẩn + nấm mốc.

>>> Xem thêm : Điều hòa Panasonic

Sản phẩm liên quan đến bài viết này