Nên lựa chọn mua điều hòa Daikin sản xuất tại Thái Lan hay Việt Nam

Daikin là thương hiệu điều hòa nổi tiếng của Nhật Bản. Điều hòa Daikin bày bán trên thị trường Việt hiện nay chủ yếu được sản xuất tại Việt Nam và Thái Lan. Vậy sản phẩm nào có chất lượng tốt hơn, đáng mua hơn?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra lời giải đáp.

Chất lượng điều hòa Daikin của Việt Nam và Thái Lan có gì khác nhau?

– Mặc dù có cùng thương hiệu, nhưng nhiều người lại cho rằng điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam khác với sản xuất tại Thái Lan.

– Một bộ phận người tiêu dùng Việt vẫn có quan điểm, các thiết bị điện tử sản xuất tại Việt Nam không đảm bảo chất lượng.

dieu-hoa-daikin-vietnam-va-thai-lan

– Thực tế, quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Vì máy lạnh Daikin sản xuất tại Việt Nam vẫn được trang bị các công nghệ Nhật Bản. Do các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản giám sát nghiêm ngặt quá trình sản xuất.

– Do đó, điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam có chất lượng không hề thua kém sản phẩm sản xuất tại Thái Lan.

Về chất lượng sản phẩm của điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam và Thái Lan không khác nhau

– Trên thị trường hiện nay, giá bán của điều hòa Daikin 1 chiều sản xuất tại Thái Lan nêu trên có giá dao động từ hơn 9 triệu đến hơn 11 triệu đồng.

mua-dieu-hoa-daikin-tai-viet-nam-hay-thai-lan

– Trên thực tế, điều hòa Daikin 9000btu được sản xuất ở Việt Nam nhưng chất lượng và tiêu chuẩn của nó vẫn phải đủ mức tiêu chuẩn của Nhật Bản, tuy nhiên nhiều người lại khá e ngại rằng sử dụng điều hòa Daikin của Việt Nam sản xuất nó sẽ có chất lượng kém hơn. Điều này hoàn toàn là sai lầm.

– Về cơ bản điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam không có gì khác điều hòa Daikin được sản xuất tại Thái Lan hay Malaysia.

– Trong khi đó, thiết bị được sản xuất tại Việt Nam lại chỉ có giá từ hơn 7 triệu đến hơn 10 triệu đồng.

Nên mua điều hòa Daikin của Việt Nam hay Thái Lan

– Giá thành khác nhau nhưng chất lượng sản phẩm lại như nhau. Vậy theo các bạn, chọn mua điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam hay Thái Lan?.

– Chắc chắn phần lớn sẽ chọn điều hòa sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm vừa đảm bảo hiệu quả làm việc, lại tiết kiệm chi phí đầu vào hơn.

– Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích của gia đình. Mà hãy cân nhắc và lựa chọn model phù hợp rồi quyết định mua nhé.

co-nen-mua-dieu-hoa-daikin-tai-vietnam-khong

– Khi chọn mua điều hòa, chú ý lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp với diện tích lắp đặt. Đồng thời, những tính năng của nó phải phù hợp với nhu cầu của người dùng.

– Trong quá trình sử dụng điều hòa Daikin inverter, hãy chú ý vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa thường xuyên. Như vậy, thiết bị sẽ đảm bảo hiệu quả làm việc, hạn chế tối đa vấn đề hư hại.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT
Đại lý phân phối máy điều hòa Daikin giá rẻ – chính hãng tại Hà Nội
Trụ sở – văn phòng : Số 19A, Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0977.986.038 | 0975.477.762 | 02432.161.318 | 02432.161.319
Email : dienlanhthinhphat1206@gmail.com